Mẹo nhỏ – chiến thuật chơi Roulette hiểu quả nhất 2022

Rate this post

Roulette là trò chơi hấp dẫn, kịch tính cho cược thủ. Tựa game này đang là cơn sốt trong giới game trực tuyến hiện nay. Người chơi khi tham gia game đều mong muốn thắng lớn tuy nhiên chinh phục trò này là điều không dễ dàng. Nhưng nếu bạn nắm rõ các chiến thuật sau đây thì tình thế có lẽ sẽ thay đổi. 

Fibonacci – chiến thuật Roulette kinh điển

Fibonacci là tên của một nhà toán học nổi tiếng người Ý. Ông đã tìm ra dãy số đặc biệt có thể áp dụng khi chơi Roulette đó là 1, 2, 3, 5, 8, 13… Quy luật của dãy số này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 2 số liền kề cộng lại thì sẽ ra được số tiếp theo. Người chơi có thể áp dụng theo phương thức này để đặt cược ở các ô số Roulette. 

Fibonacci - chiến thuật Roulette kinh điển

Cách vào tiền như sau, ban đầu bạn hãy đặt cược một ít tiền cho ô có tỷ lệ thắng 50%. Đây là ô bất kỳ tùy ý bạn chọn, nó có thể là ô chẵn hoặc lẻ, ô đen hoặc đỏ. Nếu bạn thắng, hãy tăng số tiền cược và chuyển qua chiến thuật Fibonacci. Trong trường hợp bạn thua, hãy quay lại đặt cược 2 số bắt đầu có trong dãy Fibonacci. 

Cụ thể, ở ván đầu bạn đặt 1 đồng nhưng bị thua. Đến lần 2 bạn cược tiếp 1 đồng nhưng vẫn thua. Lúc này nên sử dụng chiến thuật Fibonacci. Ví dụ bạn thắng ở lần cược thứ 5 hãy quay lại với mức cược 2. Sau đó nếu chiến thắng bạn hãy đặt cược tiếp với số tiền giảm dần là 3, 1,1. 

Như vậy quy trình cược của bạn lúc này sẽ là: – 1 – 1 – 2 – 3 + 5 – 2 + 3 + 1 + 1 = +1. Trong đó bạn thua 4 ván và thắng 5 ván, lãi 1 đồng. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá dựa dẫm vào dãy số Fibonacci để đặt cược. Bạn nên tính toán cẩn thận để có được mức tiền lời cao nhất. 

Martingale – chiến thuật Roulette huyền thoại

Đây là một trong những chiến thuật chơi Roulette cực kỳ hiệu quả mà ít người biết. Cách áp dụng rất đơn giản, sau mỗi lần thua cược bạn chỉ cần gấp đôi số tiền cho lần chơi tiếp theo là hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi nên tìm loại bàn cược có mức lớn nhất và nhỏ nhất. 

Đầu tiên nên chơi ở mức nhỏ vì mỗi lần tiền cược sẽ từ từ nhân đôi nên đặt nhỏ sẽ ít rủi ro hơn. Sau đó hãy đặt một khoản tiền nhất định vào ô bất kỳ mà bạn linh cảm là sẽ trúng. Giả sử bạn thua thì lần cược tiếp theo bạn chỉ cần nhân đôi số tiền cược lên.

Martingale - chiến thuật Roulette huyền thoại

Trong trường hợp thắng ở lần cược thứ 1 bạn nên giữ nguyên mức cược lúc đầu và tiếp tục chơi. Mặc dù chiến thuật này có vẻ an toàn nhưng lại có hạn chế là trong nhiều tình huống người chơi có thể sẽ bị đẩy vào thế hết tiền cược, Vì thế bạn nên linh hoạt khi sử dụng Martingale.

Kavouras – chiến thuật dễ hiểu

Chiến thuật này được cho là đơn giản nhất trong tất cả các chiến thuật chơi Roulette của cao thủ. Bạn chỉ cần lựa chọn 20 số mà bản thân nghĩ có khả năng trúng cao nhất. Nếu làm vậy sẽ khiến cho nhà cái ít để ý đến những nên người chơi đặt cược nhiều. 

Quá trình đặt cược theo chiến thuật này cần phải có sự linh hoạt nhất định. Ở mỗi số bạn được quyền chọn cho mình một mức đặt cược riêng tùy thích. Không nhất thiết tất cả các ô phải giống nhau nhưng tốt nhất đừng để chênh lệch quá nhiều. Nếu thắng tiền lời của bạn sẽ rất cao nhưng nếu thua thì phần lỗ cũng sẽ không đáng kể. 

Chiến thuật Roulette đường chéo đặc biệt

Theo nhiều chuyên gia nhận xét thì chiến thuật đường chéo này mang lại hiệu quả thắng cược rất cao. Do đó có rất nhiều cược thủ sử dụng phương thức này khi chơi Roulette. Bạn chỉ cần áp dụng chiến thuật này khi bàn quay có sự đứt quãng hoặc có các con số được mở thêm trên đường chéo thì sẽ thắng lớn. 

Chiến thuật Roulette đường chéo đặc biệt

Giả dụ quả bóng lăn vào ô số 26 rồi sau đó dịch chuyển sang ô 22, tiếp đó qua số 18 và cuối cùng là số 30. Trong trường hợp tất cả các ô số đều nằm trong một đường chéo thì khả năng thắng cược của bạn là rất lớn. Người chơi nên ngừng áp dụng chiến thuật trong trường hợp không còn đường chéo nào. 

Nhìn chung tất cả các chiến thuật kể trên đều có cái hay và hạn chế riêng. Tuy nhiên để thắng lớn và hiệu quả ở trò Roulette đòi hỏi người chơi phải linh hoạt trong cách áp dụng chiến thuật của mình. Bạn không nhất thiết phải theo đuổi một chiến thuật duy nhất, hãy áp dụng và kết hợp nhiều loại để tìm ra chân ái bạn nhé!

Trên đây là thông tin về các chiến thuật chơi Roulette đỉnh cao từ cao thủ. Trò chơi này nhìn chung không quá khó nhưng để thắng lớn và liên tục đòi hỏi một sức bền ở các cược thủ. Hãy kiên trì, bền bỉ theo đuổi lý tưởng và mục tiêu trong trò Roulette nhất định bạn sẽ thành công.