Bật mí những phần mềm hack đá gà trực tuyến

Rate this post

Phần mềm hack đá gà trực tuyến là công cụ được nhiều anh em sử dụng. Nó sẽ giúp anh em dễ dàng vượt qua mọi thử thách để giành được nhiều cơ hội chiến thắng. Trong bài viết dưới đây, website Bong Vip sẽ giới thiệu 6 phần mềm hack đá gà phổ biến nhất hiện nay để anh em tham khảo.

Cheat Engine – Phần mềm Hack Uy tín

Cheat Engine là phần mềm hack miễn phí được rất nhiều cược thủ sử dụng. Đây là công cụ hỗ trợ chơi và giúp gian lận trong đá gà. Để chỉnh sửa các thông số và giá cả. Cheat Engine có thể can thiệp vào trí hệ thống để thay đổi các thông số. Đặc biệt, nó còn có thể hỗ trợ trực tuyến mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của PC.

Đây là phần mềm và Bong Vip sẽ gợi ý đầu tiên, bởi những công năng tuyệt vời mà nó đem lại. 

Cheat Engine – Phần mềm Hack Uy tín

Bật mí những phần mềm hack đá gà trực tuyến

ArtMoney Professional – Hack trực tuyến PC chuyên nghiệp

ArtMoney Professional là một trong những phần mềm hack đá gà PC trực tuyến. Đây là phần mềm hack được cộng đồng anh em tại Bongvip đánh giá cao về độ hiệu quả. ArtMoney Professional cho phép anh em có thể thay đổi các giá trị quan trọng đã được mặc định sẵn như tỉ số và điểm. 

ArtMoney Professional có thể làm thay đổi giá trị  

Khi xem lại thông tin, anh em chỉ cần nhấn chọn thông số bạn muốn thay đổi. Khi đó, phần mềm ArtMoney Professional tự động ghi lại các thông số. Để anh em nhận ngay kết quả.

Việc sử dụng công cụ này trong đá gà thực chất là một hành vi gian lận. Vì vậy, anh em chỉ nên sử dụng cho vui hoặc khi đã thua nhiều lần. Đừng lạm dụng nó để trở thành một tay chơi kém fair-play. Bởi theo Bong Vip thì trong bất kỳ cuộc chơi nào. Tinh thần fair-play phải luôn được đề cao.

ArtMoney Professional – Hack trực tuyến PC chuyên nghiệp

ArtMoney Professional có thể sắp xếp và xem thông tin 

Bên cạnh đó, ứng dụng hack đá gà ArtMoney Professional còn cho phép người chơi tải dữ liệu bộ nhớ trên chương trình. Bây giờ anh em có thể sắp xếp thông tin trong đá gà một cách dễ dàng. Nhờ đó, anh em có thể dễ dàng điều khiển và crack một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Fast Reminiscence Editor – Phần mềm hack đá gà đa tính năng

Fast Reminiscence Editor là phần mềm dành cho cược thủ chơi đá gà trực tuyến trên máy tính. Theo như website Bong Vip được biết thì đây là phần mềm sở hữu tính năng hack cực kỳ mạnh mẽ. 

Fast Reminiscence Editor sẽ giúp cược thủ tìm và chỉnh sửa dữ liệu như Số nguyên (số nguyên), Số điểm nổi (số điểm nổi), văn bản, HP / MP trong trò chơi. Điều này sẽ giúp anh em tăng các chỉ số sức mạnh cần thiết để tiếp tục.

Hack đỉnh cao cùng Freedoom Android

Nếu anh em là dân chuyên đá gà trên các thiết bị di động Android. Thì phần mềm Freedoom Cheat Sport là cánh tay đắc lực cho anh em. Khi muốn gian lận trong đá gà.

Theo Bong Vip được biết, anh em có thể sở hữu những món đồ này một cách dễ dàng. Ví dụ, thông thường anh em cần phải nạp tiền để mua gà VIP. Tuy nhiên, thông qua hệ thống của ứng dụng Cheat Freedoom. Anh em không phải tốn một xu nào. 

Lưu ý rằng khi sử dụng Freedom, anh em không thể sử dụng chế độ mua bằng tiền thật.

Phần mềm Hack đá gà Online CheMax

Nếu anh em muốn nâng cấp gà của mình lên một tầm cao mới thì đừng bỏ qua ứng dụng CheMax. Phần mềm này cung cấp cho các cược thủ những code gian lận bắt buộc. 

Điều này sẽ giúp anh em có thể thay đổi thông tin và giá trị của gà chiến. Dữ liệu của ứng dụng CheMax được cập nhật liên tục. Giúp các cược thủ có thể gian lận trong đá gà mà mình muốn một cách nhanh chóng.

Phần mềm Hack đá gà Online CheMax

CIH – Chơi đá gà miễn phí mà không lo bị yếu

CIH là cái tên tiếp theo mà website Bong Vip muốn nhắc đến trong bài viết này. Cách sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản, anh em chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ. Là có thể chinh phục và chiến thắng trong tất cả các trận đá gà.

Ngoài ra CIH còn hỗ trợ hack đá gà online để điều chỉnh các thông số khác nhau. Ví dụ biểu tượng hack, thông số nhân vật. Anh em có thể thay đổi điểm số trong trận đấu nữa.

Sử dụng phần mềm hack đá gà trực tuyến nào là ổn nhất? 

Nhìn chung, tất cả các phần mềm hack đá gà online trên PC trên đều được cược thủ rất ưa chuộng. Mỗi phần mềm sẽ sở hữu những tính năng đặc biệt khác nhau. Nên anh em có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào trong danh sách trên.

Tuy nhiên, ArtMoney Professional và Cheat Engine vẫn là hai ứng dụng hack đá gà online tốt nhất trên PC. Được Bong Vip đánh giá rất cao về hiệu quả của nó. Nếu chơi đá gà trên điện thoại, anh em có thể chọn phần mềm CIH. Để mang lại nhiều cơ hội thắng hơn nhé.

Như vậy, website Bong Vip đã gợi ý các phần mềm hack đá gà trực tuyến Phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, anh em không nên quá lạm dụng và hãy chơi với tinh thần fair-play! Cảm ơn anh em đã đọc và chúc anh em sẽ luôn gặp nhiều may mắn! 

>>>Xem thêm: Tổng hợp những địa chỉ cung cấp gà chọi thuần chủng uy tín 2022