Tổng hợp những địa chỉ cung cấp gà chọi thuần chủng uy tín 2022

Rate this post

Bộ môn đá gà là trò cá cược có tính kích thích, hấp dẫn bậc nhất. Thế nhưng, không phải con gà nào cũng có sức chiến đấu mạnh mẽ để mang lại thắng lợi cho mình. Nếu muốn chơi được đá gà thì phải biết cách chọn gà sao cho tốt. Sau đây, website bongvip sẽ cung cấp những địa chỉ cung cấp gà chọi thuần chủng đỉnh nhất năm 2022 hiện nay. 

Kinh nghiệm chuẩn nhất trong việc chọn gà chọi 

Trước khi tìm kiếm những nơi cung cấp gà chọi thuần chủng uy tín thì ta phải biết cách chọn sao cho đúng. Dưới đây là tất cả những chia sẻ cách chọn gà chọi để ta có thể “trăm trận trăm thắng”.

Cách chọn gà chọi chuẩn xác

Quan sát tướng gà chọi

Khi chọn gà gọi thuần chủng, bạn nên lựa những con có thân mình nhìn cao lớn, có tướng đi đứng mạnh dạn, chững chạc. Những con gà có dáng đứng xuôi như giọt nước được công nhận là gà chọi chuẩn. 

Bên cạnh đó, những con có thân hình chắc nịch, lườn sâu cũng là giống gà chọi thuần chủng chuẩn.

Quan sát đầu gà chọi

Các tiêu chí chọn đầu gà của những con chiến kê như sau:

  • Đầu gà phải có độ tương xứng nhất định với cổ và thân của con gà.
  • Đầu gà có bề ngang rộng là gà lì. Tuy nhiên, tốc độ của chúng rất chậm chạp. Vì vậy, loại gà này thường chỉ biết hứng đòn từ đối thủ.
  • Đầu hẹp mắt lồi là những con gà nhát. Chúng thường bỏ chạy trước khi chiến đấu. Khuyến nghị anh em không nên chọn giống gà này.
  • Đầu không hẹp, không vuông, mặt sâu là giống gà có sức chịu đòn cực kỳ đỉnh. Một số con còn có tốc độ ra đòn như tia chớp. Website bongvip khuyến khích người chơi nên chọn những con gà này để chiến đấu. 

Chọn gà chọi thuần chủng thông qua mỏ gà

Mỏ gà là bộ phận quan trọng với gà chọi. Vì đây là vũ khí tối thượng của chúng trong chiến đấu. Các loại mỏ đẹp, tốt của gà chọi bạn nên cân nhắc lựa chọn: 

  • Mỏ sẻ: Là kiểu mỏ ngắn, chắc. Gà có mỏ này mổ rất mạnh.
  • Mỏ ba lá (mỏ tam giác): Chiến kê sở hữu mỏ này vừa mạnh, vừa khó gãy.
  • Mỏ vẹo: Gà có mỏ vẹo cắn mổ cực kỳ nhanh.

Các địa chỉ cung cấp gà chọi uy tín hàng đầu Việt Nam 

Khi đã biết cách chọn gà tốt rồi thì phải tìm được nơi uy tín để mua gà. Website bongvip cung cấp một số địa chỉ uy tín như sau.

Các địa chỉ cung cấp gà chọi uy tín hàng đầu Việt Nam

Top 3 địa điểm cung cấp gà chọi uy tín

Công ty cổ phần gà giống Ngọc Mừng

Công ty có địa chỉ là Hà Lỗ, Liên Hà, Đông Anh, TP. Hà Nội. Ngọc Mừng chuyên sản xuất và cung cấp các loại giống già thuần chủng và gia cầm chất lượng cao. Trên chặng đường phát triển hơn chục năm qua, Ngọc Mừng không ngừng áp dụng tiến bộ của khoa học công nghệ vào sản xuất và chăn nuôi gà giống. 

Bên cạnh đó, hiểu được sâu sắc nhu cầu của người mua, cơ sở đã cho ra đời nhiều loại giống chất lượng. Số lượng cũng đáp ứng được yêu cầu của thị trường rộng lớn tại Việt Nam. 

Công ty Ngọc Mừng cũng được trang thiết bị, hệ thống máy ấp và nở hiện đại. Cùng với đó là hệ thống phòng chống và kiểm soát dịch bệnh đạt chất lượng quốc tế về chăn nuôi. 

Hạt Thóc Vàng 

Một địa chỉ chuyên cung cấp gà gọi thuần chủng uy tín mà website bongvip cân nhắc bạn lựa chọn là Hạt Thóc Vàng. Địa chỉ trại giống được đặt tại xóm Núi, thôn Dy, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội. 

Hạt Thóc Vàng là trang trại sở hữu quy mô khá lớn. Trang trại chuyên cung cấp nhiều giống gia cầm quý hiếm, kể đến nổi bật nhất là gà chọi thuần chủng. Các loại gà ở đây luôn được công nhận là có năng suất cao, sức sống tốt, sức chiến đấu cũng rất bền. 

Địa chỉ cung cấp gà chọi Hạt Thóc Vàng

Hiện này, Hạt Thóc Vàng đã mở hệ thống đại lý tại nhiều tỉnh. Trang trại còn phát triển các trại thực nghiệm ở Hà Nội, Lào Cai, Hòa Bình, Sơn La.

Với phương châm: “Lấy lợi nhuận của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình”, trang trại đã và đang không ngừng cải tiến. Để thực hiện được phương châm đó và nâng cao chất lượng các loại gà chọi, trang trại cố gắng hoàn thiện hệ thống trang thiết bị phục vụ hoạt động sản xuất giống. 

Cơ sở con giống gia cầm Đại Xuyên

Cơ sở có trụ sở chính tại địa chỉ Trại Gà, Đại Xuyên, Phú Xuyên, TP. Hà Nội. Cơ sở con giống gia cầm Đại Xuyên chuyên cung cấp các giống gà chọi thuần chủng cùng nhiều loại gia cầm khác. 

Phương châm mà cơ sở đề ra là luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Không ngừng nâng cao, cải thiện để đem lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. 

3 lý do website bongvip khuyến khích bạn nên chọn cơ sở con giống gia cầm Đại Xuyên làm nơi tìm gà chọi:

  • Có hơn 10 năm kinh nghiệm chăn nuôi, sản xuất và bán hàng ngành con giống. Khẩu hiệu của cơ sở là uy tín là vàng, sự hài lòng của khách là sống còn.
  • 100% gà chọi được bán ra ra đều được chọn lọc kỹ càng. 
  • Cơ sở cam kết tặng 100% thuốc cho con giống mới nở được bán ra.

Trên đây là tổng hợp những nơi có gà chọi thuần chủng uy tín nhất mà website bongvip muốn gửi đến anh em. Hy vọng, bạn có thể chọn được một chiến kê dũng mãnh để tham gia thi đấu.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn gà chiến online bách phát bách trúng